Champions League trở lại trên gói kênh k+ của vtvcab đà nẵng

Champions League trở lại trên gói kênh k+ của VTVcab

Vtvcab đã chính thức phát sóng hai giải đấu bóng đá UEFA Champions League và UEFA Europa League trong 4 mùa giải liên tiếp trên gói kênh K+. Ngay đêm nay, khán giả có thể đón xem các trận đấu thuộc Champions League ngày 7/3/2018.

vtvcab đà nẵng

Ngày 6/3/2018, Truyền hình số vệ tinh K+ chính thức công bố đã đàm phán thành công với UEFA để sở hữu độc quyền toàn bộ bản quyền phát sóng truyền hình 2 giải bóng đá UEFA Champions League và UEFA Europa League (thường được gọi là Cúp C1 và C3) trên hạ tầng truyền hình trả tiền và Internet (OTT) tại Việt Nam. Thỏa thuận này có hiệu lực ngay lập tức từ thời điểm này của mùa giải hiện tại 2017/18 và ba  mùa giải tiếp theo 2018/19, 2019/20, 2020/21.

Bóng đá Việt Nam thời gian qua cũng là một ưu tiên về nội dung bản quyền được K+ chú trọng nhằm đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ. Sự kiện sắp tới sẽ là trận đấu giữa đội tuyển Jordan – Việt Nam trong khuôn khổ Asian Cup diễn ra ngày 27/3/2018, phát sóng độc quyền trên kênh K+PM của vtvcab.

Tất cả các thuê bao DTH và OTT (sử dụng gói myK+ NOW) có thể xem các nội dung thể thao và giải trí khác độc quyền trên K+ với mức thuê bao cạnh tranh chỉ 125.000 đồng/tháng. Người dùng cũng có thể đăng ký 4 kênh K+ chuẩn HD từ các nhà cung cấp đang hợp tác đồng phân phối 4 kênh K+ hiện nay là VTVcab, SCTV, Viettel, FPT, MyTV và HTVC.

TỔNG CÔNG TY TRUYỀN HÌNH CÁP VIỆT NAM VTVcab ĐÀ NẴNG

 

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.