Đã xác minh được nguyên nhân nữ sinh bị đánh hội đồng, Xé áo tại đà nẵng

Vào ngày 26/08 trên mạng xã hội (MXH) xuất hiện clip một nhóm gồm 3 thiếu nữ đánh và xé áo một thiếu nữ giữa trời mưa tại một con đường vắng.

Sau khi xuất hiện trên MXH clip được chia sẻ chóng mặt.  clip trên đã thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Nhiều người tỏ ra bất bình trước hành vi mang tính chất côn đồ, ngang ngược của nhóm nữ sinh trong clip. Đáng lo ngại hơn các thiếu nữ chỉ tầm 16 , 17 tuổi.

Trong clip nạn nhân bị giật tóc lôi đi, bị đạp, tát thẳng vào mặt, bụng, ngực rất dã man. Chưa hết, các cô gái còn dùng mũ bảo hiểm, dép đánh tới tấp nạn nhân.Xem clip cũng thể nhận thấy một số bạn trẻ xung quan liên tục căn ngăn bằng miệng như : “Thôi rứa được rồi. Để nghe hắn nói chi đã. Bây điên hà? Thôi…”;; “Thôi Linh đừng đánh nữa Linh….” Một giọng nam cảnh báo: “Tụi bây khùng quá”; “Đừng quay công an bắt đó”…

Theo xác minh clip ghi lại hình ảnh một thiếu nữ bị 3 cô gái đánh đập. lột áo giữa trời mưa. tại một khu dân cư mới, còn thưa thớt. tại xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang. Đà Nẵng .

Nguyên nhân vụ việc

Khi tiếp nhận công an huyện Hòa Vang (TP Đà Nẵng) cho biết đã xác minh vụ việc và mời các thanh thiếu niên liên quan đến clip này lên làm việc.

Theo xác minh ban đầu. nguyên nhân vụ việc do mâu thuẫn trong chuyện yêu đương.

Một trong 3 thiếu nữ đánh nạn nhân từng yêu một nam thanh niên. Khi biết anh này có người yêu mới, thiếu nữ này đã gọi thêm bạn đến đánh tình địch để dằn mặt.

Công an cho biết nạn nhân trong vụ việc đã nghỉ học. Vụ hành hung khiến nạn nhân bị thương nhẹ. tinh thần đã tạm ổn định. Ba người tham gia đánh hội đồng đang được xác định còn đi học hay không.
Hiện công an huyện đang mời những người liên quan cùng gia đình để làm rõ vụ việc.
,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.