Dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc thoáng qua trong cuộc sống với máy ảnh tức thì Polaroid Now

Chụp ảnh có thể là một nỗ lực thực sự đáng sợ đối với những người quen chụp ảnh trên điện thoại thông minh của họ. Nhưng ai nói nó phải như vậy?

Máy ảnh lấy liền đã xuất hiện trong nhiều thập kỷ, nhưng có lẽ không có thương hiệu nào đồng nghĩa với chúng hơn Polaroid – những chiếc máy ảnh lớn, nhỏ bé có thể in ra ảnh ngay khi bạn chụp.

Qua nhiều năm, máy ảnh lấy liền Polaroid đã có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, cuối cùng trở nên đủ ‘di động’ để bỏ vào ba lô hoặc đeo quanh cổ bạn bằng dây đeo. Mặc dù chúng không được coi là máy ảnh chuyên nghiệp (nếu có, người ta có thể gọi chúng là máy ảnh đồ chơi), nhưng chúng khiến việc tham gia vào lĩnh vực nhiếp ảnh (bình thường hoặc nghệ thuật) trở nên siêu dễ tiếp cận – đặc biệt là với Polaroid Now , với giá 123,33 đô la Singapore trên Amazon Singapore (Giảm 47%).

Chỉ, bắn và giữ mãi mãi.

HÌNH ẢNH: Tin tức Somag

Quay trở lại những năm 70, chiếc Polaroid mà hầu như mọi người đều có trong tủ quần áo của họ là OneStep. Và đúng như tên gọi của nó, nó là một chiếc máy ảnh một bước có thể chụp ảnh ngay lập tức. Nó làm cho việc chụp ảnh bình thường trở nên đơn giản như nhấn một nút.

Tua nhanh đến năm 2022 và chúng tôi đã có Polaroid Now, lấy sự đơn giản của OneStep và bổ sung khả năng kiểm soát sáng tạo cao hơn, thiết kế gọn gàng và vô số màu sắc rực rỡ để bạn lựa chọn. Nó không chỉ là một người tạo ra khoảnh khắc nữa, nó là một phụ kiện cuộc sống.

HÌNH ẢNH: Polaroid

Làm cho Polaroid Now trở nên ‘hiện đại’ hơn là việc bổ sung hệ thống hai ống kính tự động lấy nét, giúp quyết định một cách thông minh ống kính nào phù hợp hơn cho một số môi trường nhất định. Điều này đảm bảo cho người dùng hình ảnh đẹp hơn ở nhiều nơi hơn, thường xuyên hơn, ngay cả khi bạn không sử dụng đèn flash. Nhưng tất nhiên, nếu bạn muốn sử dụng đèn flash, nó ở đó. Và nó sáng hơn và chính xác hơn, đảm bảo đối tượng của bạn được chiếu sáng tốt và đồng đều.

HÌNH ẢNH: Photophile thông thường

Thay vì bộ đếm phim tương tự, giờ đây bạn có một giải pháp thay thế kỹ thuật số, cho bạn biết bạn còn lại bao nhiêu phim, cũng như thời lượng pin còn lại của máy ảnh. Màn hình nhỏ thậm chí còn nói ‘xin chào’.

Có một số tính năng thú vị khác, như chế độ phơi sáng kép của máy ảnh. Sử dụng tính năng này sẽ cho phép bạn có được hai khung hình trong một khung hình Polaroid. Nếu bạn đang đấu tranh để hiểu điều đó có nghĩa là gì, hãy tưởng tượng chụp một bức ảnh, sau đó chồng một bức ảnh khác lên trên nó. Nếu làm đúng, bạn có thể nhận được một số kết quả siêu nghệ thuật, như sau:

HÌNH ẢNH: Polaroid

Và trong trường hợp bạn cần phải tự mình chụp ảnh, không có ai xung quanh để giúp bấm nút chụp, Polaroid Now cũng có chế độ hẹn giờ, có nghĩa là bạn sẽ không phải lo lắng khi hỏi người lạ để giữ máy ảnh quý giá của bạn. Chỉ với một lần nhấn, bạn có chín giây để tập hợp tất cả những người bạn thân nhất của mình và nở một nụ cười trước ống kính.

Tất nhiên, giống như tất cả những điều thú vị khác, Polaroid Now có nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với mọi loại tính cách. Những màu này bao gồm đen, trắng, đen và trắng, đỏ, xanh dương, vàng, bạc hà, hồng, xanh lá cây và cam.

Yêu thích cá nhân của tôi phải là màu đen vì nó trông bóng bẩy:

HÌNH ẢNH: Polaroid

Vì vậy, bây giờ chuyến du lịch đang tiếp tục, tại sao không mang theo một chiếc Polaroid đáng tin cậy bên mình để ghi lại hành trình của bạn?

Nhận ngay máy ảnh Polaroid Now của riêng bạn trên Amazon Singapore.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.