Học trực tuyến trên Vtvcab với ON Edu

Miễn Phí lắp đặt 100% – Trang bị router wifi miễn phí

VTVCab Đà Nẵng miễn phí lắp đặt, tặng đến 6 tháng , Truyền hình và internet chỉ 165k/tháng. Xem thêm

Học trực tuyến trên Vtvcab On Edu
Từ 16/3/2020, học sinh cuối các cấp học (lớp 5, 9,12) trên cả nước có thể dễ dàng ôn lại các kiến thức của học kỳ 1 và chuẩn bị cho các bài học của học kỳ 2 vào các khung giờ: 9h, 14h, 16h, phát trực tiếp song song từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần trên các nền tảng của VTVcab như: Kênh VTVcab 7, VTVcab 22, app Onme, VTVcabON, Facebook vtvcab.

Học trực tuyến trên VTVcab

Học trực tuyến trên Vtvcab On Edu
Học trực tuyến trên Vtvcab On Edu

– Đây là một xu thế tất yếu hướng đến cuộc cách mạng 4.0, đặc biệt trong bối cảnh học sinh đang phải nghỉ học dài ngày do đại dịch Covid – 19, việc làm này càng có ý nghĩa thiết thực. Việc Truyền hình cáp Việt Nam đầu tư công nghệ sản xuất các chương trình dạy học trực tiếp trên đa nền tảng góp phần giúp học sinh trên cả nước thuận tiện ôn lại kiến thức cũng như tiếp tục học trực tuyến các nội dung của học kỳ 2.  

Chương trình “ON Edu – Trường học 4.0”

– GD&TĐ – Chương trình “ON Edu – Trường học 4.0” do VTVcab tổ chức sản xuất và phát trực tiếp hằng ngày với sự dẫn dắt của các thầy cô giáo, chuyên gia uy tín ở các môn học: Toán, Văn, Anh, Hóa, Lý, Sinh, Địa, Giáo dục công dân… dành cho học sinh lớp 5, 9, 12.VTVcab sản xuất các chương trình dạy học trực tiếp trên truyền hình.

hoc truc tuyen tren vtvcab da nang
Các chương trình dạy học trực tiếp của VTVcab phục vụ học sinh các lớp: 5,9 và 12.

Mỗi bài giảng có thời lượng từ 45 phút – 60 phút, phù hợp với thời gian mỗi tiết học của học sinh cùng với nội dung các bài giảng được thiết kế theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Đặc biệt, người học và người dạy có thể dễ dàng tương tác, trao đổi ý kiến thông qua các phần mềm hỗ trợ Livestream.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*