Người đàn ông Bali bẻ gãy dương vật của mình sau khi quan hệ tình dục với bạn tình trên đỉnh


Tình dục là tuyệt vời.

Nó giúp giảm bớt căng thẳng và là một cách tốt để gắn kết với người ấy của bạn. Nhưng giống như bất kỳ hoạt động thể chất nào, bạn vẫn cần phải thận trọng để tránh những chấn thương đáng xấu hổ. Nhưng tất nhiên, khi bạn đang ở trong thời điểm này, bạn sẽ không nghĩ về điều đó một cách cụ thể.

Thật không may, một trường hợp bất cẩn nhỏ đó có thể khiến bạn phải nhập viện cấp cứu, vì một người đàn ông ở Indonesia đã tìm ra con đường khó khăn .

Cowgirl đã đi sai.

HÌNH ẢNH: Womanizer / Unsplash

Người đàn ông giấu tên, 44 tuổi sống ở Bali, đã có một khoảng thời gian vui vẻ với đối tác của mình, khi cuối cùng cô ấy quyết định đè lên người anh ta trong một hành động nữ cao bồi hay ho nào đó. Thật không may, động thái này sẽ mang lại kết quả vô cùng đau đớn, khi cuộc vui trở nên quá mãnh liệt, đến mức nó gây ra gãy dương vật – hay như dân gian chúng ta gọi là: Đập vỡ một chiếc đái.

Theo các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Sanglah ở Bali, dương vật của người đàn ông đã bị sưng trong 3 giờ sau vụ tai nạn. Người đàn ông được cho là đã nghe thấy một âm thanh ‘rắc rắc’ có thể nghe được khi nó xảy ra, và tất nhiên, anh ta đã bị hất đầu trước (hehe) trong một cơn đau dữ dội. Tất nhiên, điều này cũng có nghĩa là dương vật của anh ta đi khập khiễng.

Khi kiểm tra kỹ hơn lớp vỏ bọc của bao thể đàn ông – hai cột mô cương cứng xốp tạo nên phần lớn của dương vật – các bác sĩ đã phát hiện ra một vết gãy dài 3 cm. Ngoài ra, họ cũng phát hiện ra rằng niệu đạo của người đàn ông đã bị rách.

HÌNH ẢNH: Deon Black / Unsplash

“Gãy dương vật thường xảy ra khi sản phụ nằm ở tư thế vượt trội. Điều này xảy ra khi toàn bộ trọng lượng cơ thể dồn lên dương vật đang cương cứng hoặc khi dương vật cương cứng chạm vào đáy chậu (khu vực giữa hậu môn và âm đạo) của người phụ nữ “, các bác sĩ cho biết trong một báo cáo .

Nhưng có phải dương vật của người đàn ông đã vượt quá khả năng tiết kiệm? Rất may, không. Các bác sĩ đã có thể ‘tháo khớp’ (vâng, chính xác thì nó giống như thế nào) dương vật của anh ấy và khâu lại chỗ gãy. Chỉ trong ba tuần, người đàn ông đã có thể lấy lại tất cả các chức năng bình thường của dương vật.

Điều này chứng tỏ rằng tình dục cũng có thể là một môn thể thao mạo hiểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.