VTVcab Đà Nẵng ” Siêu Nhân Đôi – Siêu Tiết Kiệm”

Miễn Phí lắp đặt 100% – Trang bị router wifi miễn phí

VTVCab Đà Nẵng miễn phí lắp đặt, tặng đến 6 tháng , Truyền hình và internet chỉ 165k/tháng. Xem thêm

internet vtvcab nhân đôi băng thông
Internet Vtvcab

Internet Cáp Quang siêu tốc

Dịch vụ internet của VTVcab đã và đang được đông đảo người dân tin dùng. Đây là yếu tố quan trọng để VTVcab thực hiện ưu đãi sâu rộng. nhân đôi băng thông để đưa dịch vụ vụ trọn internet cáp quang của vtvcab đến mọi gia đình thành phố Đà Nẵng.

Trọn gói dịch vụ truyền hình và internet siêu tiết kiệm

– Sử dụng dịch vụ trọn gói từ một nhà cung cấp đang trở thành một xu thế lựa chọn tiêu dùng của nhiều hộ gia đình hiện nay. Trên thị trường truyền hình trả tiền tại Việt Nam. VTVcab được đánh giá ưu việt hơn hẳn về chất lượng và dịch vụ. Việc cung cấp đa dịch vụ trên một hạ tầng VTVcab đã khẳng định tính tiện ích khi truyền hình và internet cùng hội tụ trên một đường truyền với những ưu điểm băng thông lớn. tốc độ cao. ổn định khi vừa xem truyền hình vừa truy cập internet. Đồng thời. VTVcab thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi. tri ân đối với khách hàng gắn bó.

vtvcab
Internet Vtvcab Siêu Nhân Đôi

Internet VTVcab Siêu nhân đôi

– Thực hiện nâng cấp băng thông theo lộ trình là hoạt động thường xuyên của VTVcab nhằm thỏa mãn tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng. giúp họ có thêm những trải nghiệm chất lượng khi sử dụng các dịch vụ và ứng dụng trên Internet. đặc biệt đối với các ứng dụng đòi hỏi cao về chất lượng đường truyền và băng thông như truyền hình, video, game online… Các khác hàng đang sử dụng các gói dung lượng gói 15Mbps lên 30Mbps, gói 20Mbps lên 40Mbps, 30 Mbps lên 60 Mbps với giá cước không đổi.

Giá trị dịch vụ trọn gói truyền hình và internet tốc độ 30 Mbps chỉ còn 165.000đ/tháng ( trong 6 tháng đầu) . Đó là ưu đãi đặc biệt của VTVcab áp dụng tại thành phố Đà Nẵng khi khách hàng đăng ký lắp đặt mới

Liên Hệ Tổng Đài Tư Vấn 0905 989 653 hoặc xem thêm tại đây: https://vtvcabtaidanang.com/internet-vtvcab-da-nang/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*