VTVcab Tại Đà Nẵng: Sự thật về Bảo ” Ngậu” trong người phán xử.

Miễn Phí lắp đặt 100% – Trang bị router wifi miễn phí

VTVCab Đà Nẵng miễn phí lắp đặt, tặng đến 6 tháng , Truyền hình và internet chỉ 165k/tháng. Xem thêm

VTVcab Đà Nẵng : Bộ phim “Người Phán Xử” đang dần đến hồi kết và những bí mật dần được lộ ra, trong đó nhân vật Bảo ” Ngậu” khiến nhiều người “Tò Mò ” xem đó là ai. Vậy Bảo “ngậu” thật sự là ai? Đây vẫn là câu hỏi lớn. Hãy đón xem các tập tiếp theo trên kênh VTV3 của VTVcab Đà Nẵng.

Bộ phim ” Người Phán Xử” là một bộ phim truyền hình Việt Nam thuộc thể loại tội phạm. lên sóng tập đầu vào ngày 23 tháng 3 năm 2017.Được phát sóng trên kênh vtv3 và vtv3 HD của VTVcab Tại Đà Nẵng vào các tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.

Nội Dung Phim : Người Phán Xử

Nhân vật trung tâm của phim là Phan Quân – một ông trùm thế giới ngầm dưới bóng doanh nhân thành đạt. chủ tập đoàn Phan Thị. Phan Quân là “con cáo già” với cái đầu lạnh. dã tâm lớn nhưng luôn được kính nể bởi cách đối nhân xử thế trọng nghĩa khí. đặt gia đình lên trên hết. Phan Quân được gọi là người phán xử. có quyền lực bậc nhất trong giới xã hội đen. Không chỉ phải đấu trí với các thế lực thù địch trong giới tội phạm. ông trùm Phan Quân còn đau đầu vì các mâu thuẫn trong gia đình. chủ yếu bắt nguồn từ cậu quý tử chơi bời nóng nảy Hải “khùng”.

Trong lúc đó Lê Thành-1 nhà tâm lý học đi tìm cha ruột của mình và thật bất ngờ anh nhận ra Phan Quân chính là cha đẻ của mình.Sự xuất hiện của Lê Thành đã làm xáo trộn cuộc sống gia đình họ Phan và ngay cả bản thân Lê Thành từ 1 con người bình dị dần dần sa vào thế giới ngầm mà không sao thoát ra được.

Bảo Ngậu là cảnh sát chìm hay ‘tay chân’ bí ẩn của Thế ‘Chột’?

Tuy không phải là nhân vật chính trong phim những Bảo ” Ngậu” là một nhân vật được khán giả chú ý nhiều nhất.

Diễn viên Bảo Anh cho biết sau khi quay thêm tập mới. chính anh cũng không biết nhân vật Bảo Ngậu trong “Người phán xử” là cảnh sát chìm hay “tay chân ” của Thế Chột.

vtvcab tai da nang
Diễn viên Bảo Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua các vai diễn công an, cảnh sát.

Theo Bảo Anh, với gương mặt và thần thái của Bảo “Ngậu”. nhân vật này rất khó là tay trong của ai. Do vậy. chỉ có người khác mới là tay trong của Bảo “Ngậu”.

“Tôi nghĩ Bảo Ngậu là một nhân vật không dễ đoán. với chính tôi chứ không chỉ riêng khán giả. Thân phận thực sự có thể chỉ được tiết lộ vào tập cuối cùng của bộ phim”. diễn viên Bảo Anh nói thêm.

Cái kết nghiệt ngả.

NSND Hoàng Dũng tiết lộ rằng phim sẽ có cái kết không có hậu với hầu hết các nhân vật dù là Phan Quân. Thế ‘chột’ hay Phan Hải… Liệu Bảo ‘ngậu’ có nằm ngoài cái kết ấy không, thưa anh?

– “Bảo ‘ngậu’ sẽ có cái kết nghiệt ngã không kém mọi nhân vật trong thế giới ngầm. Thực ra khi đã sống trong thế giới tội phạm thì dù có là ai chắc chắn cũng sẽ không thể có cuộc sống êm đềm. Bởi những người sống trong thế giới ấy vốn dĩ họ đã không thích sự êm đềm. Thế nên. Bảo ‘ngậu’ sẽ có một cái kết không vui. điều đó có liên quan tới nhiều nhân vật khác và chắc chắn anh ta sẽ không thể mỉm cười trên kết cục nghiệt ngã của người khác”. Diễn viên Bảo Anh tiết lộ.

Quý khán giả yêu mến bộ phim người phán xử. Hãy đón xem các tập cuối cùng trên Kênh VTV3 của  Đài Truyền Hình Việt Nam VTVCab.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*